Nhã Phương vừa đè ra hôn trai lạ đã bị Thái Hòa tát cho sấp mặt

Tin nhanh

Nhã Phương hôn trai lạ thì bị Thái Hòa cho một bạt tai sấp mặt ở Cây Táo Nở Hoa khiến dân mạng ồ lên khen cái tát quá chính xác. 

Không giống những vai diễn nhuốm màu nước mắt hay hiền dịu trước đó, Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa đã có một màn lột xác đầy bất ngờ và táo bạo. Vào vai Báu – cô em gái thứ 4 trong một gia đình có 5 anh em, Báu nổi bật với ngoại hình “3 phần khôi hài 7 phần kỳ quặc”, ăn mặc màu mè, lòe loẹt, thích chưng diện nhưng hay làm lố, tuy ăn bám gia đình anh cả nhưng lại đanh đá, xấc xược và trả treo đến đáng ghét. 

Nhã Phương hôn trai lạ

Chia sẻ về vai diễn này, Nhã Phương đặt niềm tin lớn ở đạo diễn Võ Thạch Thảo: “Thật sự nếu là Nhã Phương trước đây thì chắc chắn sẽ không bao giờ chịu mặc những bộ đồ giống như trong bộ phim này”.

Nói về việc Nhã Phương hôn trai lạ trong đoạn clip giới thiệu về nhân vật Báu còn hé lộ cho khán giả thêm vô vàn tình tiết từ bi đến hài đều có đủ. Bị người yêu bỏ rồi khóc lóc, la làng với anh trai nhưng Báu vẫn có tâm trí dũa móng tay. 

Ăn bám chưa đủ, Báu còn đi gây họa, lừa đảo lên đến 30 triệu đồng, khiến cho Châu (Thúy Ngân) và anh hai Ngọc (Thái Hòa) phải hùn tiền để bồi thường cho người bị hại. Khi được chị dâu nhắc nhở nên đi làm để kiếm tiền thì Báu lại trả treo “Em chỉ làm được những chuyện tào lao thôi!”.

Cuối đoạn clip là một tình huống căng thẳng khi Ngọc gần như đã hết kiên nhẫn với cô em “trời đánh” này nên đã khuyên Báu hãy nhìn Châu mà học hỏi. Thế nhưng Báu đã xẵng giọng cãi lại: “Em không bao giờ giống con khốn nạn đó đâu” và lĩnh ngay 1 cú tát từ anh hai.

Với sự góp mặt của Thúy Ngân, Nhã Phương, Thái Hòa, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh, Song Luân,… Cây Táo Nở Hoa sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 tới trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *