Người đẹp Lý Nhã Kỳ diện trang phục lộng lẫy nhất thảm đỏ

Làm đẹp

Người đẹp Lý Nhã Kỳ chọn váy thêu chỉ vàng, đầm đính kết công phu, trang sức đắt giá để dự tiệc của tỷ phú Nitin Shah tại Ấn Độ.

Góp mặt trong tiệc sinh nhật kéo dài 1 tuần của tỷ phú Nitin Shah – người có địa vị trong giới thượng lưu tại Mumbai (Ấn Độ), người đẹp Lý Nhã Kỳ đầu tư váy áo lộng lẫy theo đúng concept và decor của buổi tiệc.

Người đẹp Lý Nhã Kỳ

Xuất hiện với chủ đề ngày đầu tiên là trang phục truyền thống Ấn Độ, Lý Nhã Kỳ sử dụng bộ váy được thiết kế riêng. Điểm độc đáo ở mẫu váy chính là họa tiết được thêu công phu bằng chỉ vàng. 

Váy được làm thủ công trong 2 tháng với phom dáng áo lửng ôm sát eo, chân váy rộng tùng xòe dựa trên trang phục truyền thống của Ấn Độ. 

Người đẹp Lý Nhã Kỳ

 Lý Nhã Kỳ còn chọn thêm váy của Đỗ Long để góp mặt tại sự kiện lần này. Ở đêm tiệc mang chủ đề về ‘Đại dương sâu thẳm’, Lý Nhã Kỳ đã chọn áo choàng lông và váy xuyên thấu đính pha lê để chưng diện. Đây là mẫu trang phục nổi bật nằm trong bộ sưu tập Ocean’s Sensation của Đỗ Long.

Váy trong suốt với các tua rua phản chiếu ánh sáng, tạo hình ảnh như một viên kim cương lấp lánh.Kết hợp cùng họa tiết đính kết tỉ mỉ là chuỗi tua rua bằng pha lê trắng – xanh. Chi tiết này giúp từng cử động của Lý Nhã Kỳ thêm phần cuốn hút bởi sự phản chiếu ánh sáng. 

Lý Nhã Kỳ là sao Việt duy nhất được mời tham dự lễ cưới xa xỉ của cặp vợ chồng tỉ phú người Ấn Độ tại Phú Quốc, Được biết, người đẹp Lý Nhã Kỳ tiếp tục được đích thân gia đình tỉ phú Nitin Shah mời tham dự tiệc sinh nhật tổ chức ở quê hương ông. 

Người đẹp Lý Nhã Kỳ

Được biết buổi tiệc sinh nhật xa xỉ này được tỉ phú có địa vị trong giới thượng lưu tại Mumbai (Ấn Độ) bao trọn resort năm sao cao cấp bậc nhất Ấn Độ nằm trên ngọn núi tại vùng Mahabaleshwar, phía nam Mumbai và chỉ được nhận khách tham gia tiệc sinh nhật của mình, với chi phí vô cùng đắt đỏ lên đến vài triệu USD cho một tuần diễn ra tiệc sinh nhật của ông.

Mỗi ngày ông đều thay đổi chủ đề về concept và decor của buổi tiệc để các khách mời đến đây đều phải mặc đồ theo đúng chủ đề của từng ngày. Xuất hiện với chủ đề ngày đầu tiên là trang phục truyền thống Ấn Độ, với lối trang điểm quyền lực và sang trọng, trong trang phục được đích thân ngài tỉ phú cho nhà thiết kế Ấn Độ đặt may riêng theo số đo của cô, chiếc đầm được làm cầu kỳ và thủ công trong 2 tháng với các đường chỉ vàng được đính kết tỉ mỉ, làm tăng thêm nét sang trọng, quyền quý, cổ điển vốn có của Lý Nhã Kỳ. Cùng xuất hiện với Lý Nhã Kỳ trong sự kiện lần này là NTK Đỗ Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *