Nâng Mũi Để Được Bao Lâu? Bạn Cần Biết Thông Tin Gì Cho Nâng Mũi?

Làm đẹp

Nâng mũi để được bao lâu là câu hỏi mà nhiều người sẽ đặt ra cho tư vấn viên hay bất kể một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ mũi nào mà họ chọn, trước khi họ quyết định thực hiện nâng mũi. Câu trả lời của tất cả những người làm trong ngành phẫu thuật mũi sẽ là Mãi Mãi. Tuy nhiên, với trường hợp rủi ro hiếm gặp sau khi nâng mũi, bạn có thể cần phải tiếp tục chỉnh sửa mũi. Vì vậy, trước khi lên lịch hẹn nâng mũi, bạn nên tìm hiểu thêm về nâng mũi tồn tại vĩnh viễn và một vài thông tin cơ bản để chắc chắn cho lựa chọn đúng.

Nâng mũi để được bao lâu và thông tin bạn cần biết

Nâng mũi kéo dài suốt đời

Cụ thể hơn cho câu hỏi nâng mũi để được bao lâu sẽ là liệu những thay đổi mũi có tồn tại mãi mãi? Hay chúng sẽ cần thực hiện lại sau vài năm tới? Đây là một câu hỏi rõ ràng mà mọi bệnh nhân đều sẽ hỏi trước khi trải qua phẫu thuật. Và câu trả lời cho toàn bộ câu hỏi này là CÓ. Kết quả thu được sau phẫu thuật kéo dài suốt đời bạn nếu nó được thực hiện đúng cách dưới bàn tay bác sĩ chuyên môn giỏi.

Bất kỳ người nào sau khi trải qua nâng mũi đều thấy những thay đổi từ từ ở mũi của họ. Sưng và các vết sẹo giảm dần sau một năm. Trong ba đến bốn năm tới, mũi sẽ từ từ đem lại cho bạn vẻ đẹp mong muốn. Qua bốn năm, mũi của bạn đã ổn định, thật sự là một phần trên khuôn mặt rạng ngời của bạn. Quá trình trên cũng được coi là kết quả nâng mũi chuẩn mực nhất, khẳng định cho câu trả lời của bác sĩ khi được hỏi nâng mũi để bao lâu.

Rủi ro nào chấm dứt một dáng mũi nâng hoàn hảo?

Tuổi tác của người nâng mũi 

Những thay đổi mũi có thể bị ảnh hưởng vì quá trình lão hóa, tạo ra một tác động không nhỏ lên mũi. Nếu bạn đặt câu hỏi nâng mũi để được bao lâu, bác sĩ sẽ giải thích cho bạn điều này. Bạn có thể có làn da nhăn nheo trên mặt và thậm chí trên mũi của bạn. Lão hóa sẽ làm lỏng các cơ mặt và điều đó có thể làm gây mất dáng mũi nâng. Đây hoàn toàn là điều kiện khách quan không thể thay đổi và bạn cũng không nên quá lo lắng.

nâng mũi để được bao lâu
Nâng mũi thật là khó khăn vì các thắc mắc không lời giải của bạn

Sự thật là để khiến tuổi tác “đụng chạm” mũi của bạn với lớp da nhăn nheo là dự báo dài hơi. Cách hay nhất chúng tôi khuyên bạn là làm đẹp và dưỡng da mặt để ngăn chặn lão hóa khi qua tuổi 25. Nếu bạn chưa có một liệu trình dưỡng da hoàn hảo, bạn có thể tìm một bác sĩ chuyên môn da liễu cho lời khuyên.

Rủi ro gặp chấn thương, tai nạn sau thời gian nâng mũi

Dù bạn chỉ mới phục hồi được vài tháng với chiếc mũi mới hay đã hoàn toàn thích nghi sau vài năm, rủi ro này có thể xuất hiện không báo trước trong bất kỳ tình huống nào. Chấn thương và tai nạn ảnh hưởng tới mũi có thể xảy ra khi bạn làm việc, tham gia giao thông hay trong cuộc sống sinh hoạt của bạn. Và khi đó bạn cần một phẫu thuật nâng mũi lần hai.

Đây là một rủi ro đáng tiếc, nhưng không phải chỉ có ở người nâng mũi. Dù bạn phẫu thuật chỉnh sửa bộ phận cơ thể nào, ngoại lực tác động mạnh vào nơi đó cũng khiến bạn gặp lại bác sĩ của mình. Cách tốt nhất cho bạn là rèn luyện sự cẩn thận và bình tĩnh, tạo sự chủ động dù nhỏ nhất khi ứng phó với tình huống rủi ro này.

Rủi ro biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Đây là điều mà bất kể ai muốn nâng mũi đều phải chuẩn bị tinh thần khi quyết định thực hiện. Trả lời cho câu hỏi nâng mũi để được bao lâu của bạn, đảm bảo nhiều bác sĩ sẽ đáp rằng còn phụ thuộc vào rủi ro có thể bị biến chứng. Do đó, trước khi bạn quyết định mang đến sự thay đổi ở mũi, hãy tìm cơ sở chắc chắn nhất để làm điều này.

nâng mũi để được bao lâu
Lựa chọn đúng dáng mũi phù hợp giúp bạn hài lòng với khuôn mặt của mình

Bạn có thể tham khảo các diễn đàn làm đẹp, các website đặt câu hỏi trực tuyến cho bác sĩ nâng mũi trên Internet. Hoặc bạn trực tiếp tham khảo ý kiến từ những người nâng mũi trước đó để tìm hiểu, chọn 1 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện thành công hàng trăm ca nâng mũi. Bởi vì những đổi mới trên khuôn mặt bạn sắp có phải làm bạn hài lòng. Xảy ra biến chứng làm bạn phải hối hận suốt quãng đời còn lại nếu sửa đổi lần 2 chỉ là  kết quả tồi tệ.

Tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi – nâng mũi để được bao lâu

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào?

Nâng mũi là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm chỉnh sửa và tái tạo mũi, mang lại diện mạo mới hoặc hoàn thiện chức năng mũi. Trải qua phẫu thuật, bạn có thể chỉnh góc mũi, bỏ đi khuyết tật bẩm sinh và sẹo, nhỏ cánh mũi, nâng sống mũi và làm giảm các vấn đề về hô hấp,….và có diện mạo mới tự tin hơn.

Tìm hiểu các kỹ thuật nâng mũi để được bao lâu để chọn lựa

Ngày nay, bạn có nhiều lựa chọn thẩm mỹ hơn bao giờ hết, từ vẻ đẹp kiêu sa của mũi phương Tây cho đến nét duyên dáng của mũi người Đông Á. Có hàng chục cách được liệt kê từ nâng mũi cấu trúc, nâng mũi từ sụn nhân tạo hay nâng mũi sụn tự thận với sụn sườn hoặc sụn tai, sụn vách ngăn. Thông thường, nó được thực hiện kết hợp với chỉnh sửa đầu mũi hoặc thu nhỏ cánh mũi để hoàn hảo nhất. Tìm hiểu trước về nó để có thể trao đổi với bác sĩ về các phương pháp là tốt nhất cho bạn rất quan trọng.

Tìm đến bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ đã được công nhận

Điều quan trọng là lựa chọn nơi phẫu thuật nâng mũi của bạn sẽ diễn ra. Một số bác sĩ sẽ làm việc tại bệnh viện với chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình, cũng có những người khác sử dụng thẩm mỹ viện riêng của họ. Bạn cần chọn phòng phẫu thuật sạch sẽ và có nhiều thiết bị phục vụ các phương pháp nâng mũi mới nhất, có nhiều phương án và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

nâng mũi để được bao lâu
Cần tìm nơi uy tín thực hiện để tránh rủi ro phẫu thuật lần 2

Bạn không cần chọn nơi có chi phí đắt đỏ vì vẫn có rủi ro dù họ đảm bảo mũi đẹp cho bạn. Càng không thể chọn nâng mũi giá rẻ tại các spa địa phương hay cơ sở chui nhỏ lẻ vì rủi ro biến chứng chỉ là sớm muộn sẽ xảy ra. Cũng quan trọng như vậy, bạn hãy chọn 1 bác sĩ có chứng nhận bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các ca nâng mũi đã thành công cho kết quả kéo dài.

Bạn tìm kiếm đáp án mãi mãi cho nghi vấn nâng mũi để được bao lâu hay chỉnh sửa mũi nhiều lần phụ thuộc vào sự hiểu biết và cẩn thận trong quá trình chuẩn bị. Bạn nên nhớ rủi ro tuổi tác và chấn thương kiểm soát khó nhưng ít xảy ra hơn rủi ro biến chứng. Lựa chọn cuối cùng cho nâng mũi là ở bạn, một cơ sở uy tín, bác sĩ giỏi và sự chuẩn bị trước của bạn đều vô cùng hữu ích để duy trì nâng mũi vĩnh viễn.

Có thể bạn quan tâm: 6 thói quen nhỏ để trở nên giàu có mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *