Nâng mũi cấu trúc bao lâu có dáng mũi đẹp mơ ước?

Làm đẹp

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì hết sưng nhức khó chịu? Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp? – Đây là những câu hỏi mà bác sĩ phẫu thuật được hỏi thường xuyên nhất khi tư vấn cho bệnh nhân. Với những người có mũi xấu, chắc chắn bạn sẽ muốn thời gian mũi đẹp sau nâng thật nhanh chóng. Vậy sự thật nâng mũi bao lâu cho bạn một kết quả đáng giá? Cùng theo dõi bài đăng này.

Vài nét về phương pháp nâng mũi cấu trúc

Trước khi tìm hiểu thời gian hồi phục cho nâng mũi cấu trúc bao lâu, cùng xem xét cách nâng mũi tái cấu trúc này. Người Á Đông chúng ta thường có dáng mũi thấp, bè, cánh mũi to hơn so với người phương Tây. Do vậy phương pháp nâng mũi cấu trúc đã ra đời và  rất thịnh hành ở các nước châu Á. Đây là cách nâng mũi tốt nhất trong việc chỉnh sửa các khuyết điểm, tái tạo đầu mũi, mang lại sống mũi S-line thanh thoát, tinh tế cho gương mặt châu Á. Phương pháp nâng mũi cấu trúc giúp mũi giữ được vẻ đẹp gần như là vĩnh viễn nên nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp mũi phổ biến nhất hiện nay.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì gom lại? Thời gian bao lâu thì lành?

Thời gian mũi nâng gom lại sau phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện thảo luận với khách hàng trước khi làm phẫu thuật tái cấu trúc. Bạn nên chọn nơi uy tín về nâng mũi để nhận được vẻ đẹp và sự hài lòng với mũi nâng Sau nâng mũi, bạn có thể xuất viện và hồi phục tại gia.

Hầu hết các bệnh nhân nâng mũi trở lại với cuộc sống bình thường trong vòng 1 tuần. Tuy nhiên, tùy thuộc vào bạn, có thể mất từ ​​4 đến 6 tuần để phần lớn sưng và bầm tím giảm dần, mũi gom lại và dần hiện dáng mũi tiêu chuẩn. Những người chưa giảm sưng sẽ hoang mang vì đã nâng mũi cấu trúc bao lâu nay mà vẫn khó chịu. Đó là do cơ địa hồi phục khó hơn, bạn sẽ mất thêm một chút thời gian để đợi mũi gom lại, không nên quá lo lắng..

Các mốc thời gian phục hồi của mũi sau khi nâng cấu trúc

Thời gian sưng nhức, bầm tím mũi 

Trong giai đoạn này bạn sẽ cảm thấy vừa nhức và vừa sưng, vừa nghẹt mũi khó chịu… Chúng tôi khuyên bạn nên ngủ nằm ngửa với đầu kê cao lên gối. Nếu bạn khó chịu quá mức, bạn hãy chườm lạnh lên vết sưng lộ ra ngoài băng mũi để nhanh cải thiện.

Thời gian mũi lành vết sưng

Hết 7 – 10 ngày mũi sẽ giảm phù nề ở vết mổ. Sau 15 ngày, các vết đau, bầm tím và sưng giảm nhanh chóng. Bạn đã có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày bình thường, lưu ý vẫn phải tránh các hoạt động nặng nhọc và vất vả. Tuy nhiên lúc này chưa thể kết luận nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp.

Thời gian nâng mũi bao lâu thì gom lại?

Thuật ngữ “gom lại” được hiểu đơn giản là từ sưng ở mũi, mũi sẽ gom dần vào chuẩn dáng. Tuy nhiên đó chưa phải lúc mũi đẹp nhất. Ở nâng mũi cấu trúc, mũi bắt đầu lành dần và gom lại sau 1 tháng. Tuy chưa hoàn chỉnh nhưng là dấu hiệu tốt.

nâng mũi cấu trúc bao lâu
Khuôn mặt cân đối với mũi tái cấu trúc đáng mơ ước của bạn

Thời gian mũi nâng cấu trúc ổn định

Sau thời gian 2 – 3 tháng, 80% sưng đã hết nhưng mũi của bạn sẽ tiếp tục cảm thấy tê. Mũi nâng cần quá trình ổn định sau đó. Không có chuyện mũi gặp vấn đề nếu bạn nâng mũi ở cơ sở uy tín và tuân thủ quy trình phục hồi sau đó.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu không khỏi – Nguyên nhân do đâu?

Nâng mũi lành nhanh hay chậm nhiều khi do cơ địa của người đó. Tuy nhiên, có thể có 1 số nguyên nhân mũi mất nhiều thời gian gộp lại và ổn định là:

Kỹ thuật thực hiện sai cách

Bác sĩ nếu không làm đúng kỹ thuật, làm sai sẽ ảnh hưởng tới mũi. Đây sẽ là nguyên nhân bạn sưng mũi và đau kéo dài nhiều ngày thay vì 15 ngày. Vì vậy, muốn nâng mũi cấu trúc hãy tìm thẩm mỹ viện uy tín để chắc chắn nâng mũi bao lâu sẽ lành lại nhé.

Hướng dẫn phục hồi chưa chu đáo

Việc bạn động dao kéo vào mũi hay bất kỳ vùng nào trên cơ thể đều gây ra sưng nhức khi hết thuốc tê. Mũi cũng chưa thích nghi với chất độn. Vì vậy nếu phục hồi không cẩn thận, thời gian nâng mũi cấu trúc bao lâu lành là khó nói.

Bạn cần có quá trình phục hồi tiêu chuẩn được bác sĩ hướng dẫn. Nhiều bệnh viện thẩm mỹ lớn chú trọng ngay cả việc phục hồi mũi tại gia sau nâng, thay vì bỏ mặc khách hàng của họ.

Các kết quả bạn mong đợi sau thời gian phục hồi

Sau thời gian phục hồi sẽ đến thời gian bạn mong chờ nhất. Bạn có mũi chuẩn S-line, sửa chữa mọi khiếm khuyết mũi xấu trước đó, không xuất hiện biến chứng. Khuôn mặt xinh đẹp hơn bao giờ hết cho bạn tự tin đối diện với mọi người.

nâng mũi cấu trúc bao lâu
Đợi chờ nâng mũi hoàn thiện không quan trọng bằng nơi uy tín nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì xinh đẹp sẽ không quá quan trọng nếu bạn may mắn lựa “đúng người đúng thời điểm”, tức là bạn biết nơi nâng mũi tin cậy. Thử tưởng tượng một bác sĩ chưa từng có ca nâng mũi cấu trúc thất bại sẽ giúp bạn yên tâm thế nào khi nâng mũi?

Để có mũi đẹp suốt đời, hãy tìm kiếm kỹ các địa chỉ thực hiện, cách nâng mũi và vật liệu ghép trước đó. Đồng thời hiểu rõ thời gian lành mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi sụn 3D – Chị em có nên làm hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *