Nam Em nhan sắc già nua mà vẫn tự tin đăng ký thi Hoa hậu hoàn vũ

Làm đẹp

Nam Em và Trân Đài vừa kết hợp với nhau trong bộ ảnh mới. Sự ngọt ngào nhưng cũng cá tính của cả hai nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên Hoa khôi Nam Em công bố hình ảnh mới sau khi tuyên bố tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 dù trước đó đã nhận giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và lọt vào Top 8 Miss Earth.

Nam Em và Trân Đài biến hoá nhiều phong cách khác nhau, từ dịu dàng trong những bộ váy cắt cúp khéo léo, nữ tính cho đến những trang phục mạnh mẽ, phóng khoáng. Cả hai đều đang cùng xây dựng hình ảnh hướng đến hình mẫu sang trọng, toát lên thần thái của những phụ nữ hiện đại, cá tính và độc lập. Đặc biệt nếu Nam Em luôn ngọt ngào, dịu dàng thì Trân Đài lại sắc sảo cá tính trong các shoot hình. 

Nam Em

Nam Em cho biết, cô rất yêu mến Trân Đài vì những nỗ lực và cố gắng để sống đúng với chính mình. Cô đã theo dõi và ủng hộ Trân Đài tại cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 và khi người đẹp giành được ngôi vị cao nhất cũng là lúc Nam Em vỡ oà cảm xúc hạnh phúc.

Nam Em chia sẻ: “Trân Đài là một cô gái xinh đẹp, cá tính và rất ngoan hiền, Nam Em rất may mắn khi có cơ hội làm việc cùng một trong những người em mà mình rất yêu mến, và dành tình cảm vô cùng đặc biệt. Nam Em mong rằng, Trân Đài sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sẽ toả sáng tại cuộc thi Miss International Queen tại Thái Lan sắp tới”.

Nam Em cũng cho biết, cô rất ngưỡng mộ những tài năng trong cộng đồng LGBT, vì họ có một nghị lực mạnh mẽ để vượt qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và đặc biệt là những bạn chuyển giới còn chịu nổi đâu về thể xác để được làm chính mình. Nhìn các bạn, bản thân Nam Em cho rằng những đau khổ của bản thân trong quá khứ không là gì cả, và nhìn vào họ cho Nam Em thêm sức mạnh để cố gắng bước tiếp và trở nên kiên cường hơn.

Nam Em

Riêng với Trân Đài, đội chiếc vương miện Miss International Queen Việt Nam trên đầu, cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì những cố gắng của mình cuối cùng cũng có được kết quả như mong muốn, tuy nhiên, bản thân cũng ý thức phải cố gắng hơn nữa ở chặng đường phía trước.

Cô vừa hé lộ khả năng tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 để tìm lại chính mình trên con đường nghệ thuật, sau những thăng trầm trong cuộc sống và công việc. Cô cho biết, đây sẽ là cuộc thi cuối cùng mình sẽ tham gia và sẽ cố gắng hết sức ở chặng đường này. Trước đó, cô đã đoạt vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 và lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau đó, cô trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Trái Đất 2016 và lọt vào Top 8 chung cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *