Diễn viên Quốc Trường xây biệt thự triệu đô chờ đón vợ về nhà

Phong cách sống Tin nhanh

Diễn viên Quốc Trường xây biệt thự triệu đô rộng hơn 300 m2 để sẵn sàng cho việc kết hôn nhưng từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm.

Nam diễn viên Về nhà đi con cho biết, anh mua mảnh đất 305 m2 ở gần Phú Mỹ Hưng (TP HCM) cách đây vài tháng và sẽ khởi công xây biệt thự vào tuần sau. Quốc Trường ban đầu đặt cọc tiền để mua một căn chung cư cao cấp tại Thủ Thiêm nhưng vì bố mẹ không thích nên anh chuyển sang phương án mua đất xây nhà chiều lòng ông bà. “Tôi mua đất xây nhà để tìm vợ. Vị trí ở gần Phú Mỹ Hưng sẽ tiện cho con cái học hành sau này“, Quốc Trường nói. Anh từ chối tiết lộ giá trị cơ ngơi này, chỉ cho biết nó đáng giá hơn nhiều so với biệt thự của gia đình tại Cần Thơ. Diễn viên Quốc Trường xây biệt thự triệu đô lần này nhiều tin đồn đoán anh sắp lấy vợ và căn nhà sẽ là tổ ấm cho gia đình nhỏ anh sau này.

Diễn viên Quốc Trường xây biệt thự triệu đô

Dù chưa biết diễn viên Quốc Trường xây biệt thự triệu đô sẽ mang đến những thiết kế mới như thế nào. Nhưng nhiều người tin rằng đó sẽ là căn nhà đáng để giới thiết kế ngưỡng mộ và cho vào album để tham khảo.

Quốc Trường im lặng trước tin đồn hẹn hò ca sĩ Minh Hằng và từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm. Vài ngày trước, Quốc Trường và Minh Hằng bị bắt gặp tình tứ sau khi dự tiệc chung. Nữ ca sĩ sau đó phủ nhận còn nam diễn viên một mực giữ im lặng. Trước khi dính ghi án tình cảm, họ đóng chung phim Bẫy ngọt ngào chuẩn bị ra mắt.

Minh Hằng không phải là người đầu tiên bị đồn hẹn hò Quốc Trường. Trước cô, Midu và Bảo Anh cũng từng dính nghi án có tình cảm với nam diễn viên Về nhà đi con. Vài năm nay, Quốc Trường luôn thể hiện khao khát tìm “một nửa” để xây dựng gia đình nhưng chưa từng công khai bạn gái. Trên mạng xã hội, anh liên tục kêu “ế” và đăng status “thả thính”. Vẻ ngoài đẹp trai, sự nổi tiếng và giàu có khiến anh được rất nhiều cô gái săn đón.

Diễn viên Quốc Trường xây biệt thự triệu đô

Vài năm gần đây, sự nghiệp của Quốc Trường liên tục có những bước tiến với các phim Về nhà đi con và Đôi mắt âm dương. Ngoài đóng phim, anh còn kinh doanh chuỗi nhà hàng mỳ cay. Kiếm được nhiều tiền, anh đặt việc báo hiếu bố mẹ lên hàng đầu. Đầu năm 2019, anh xây tặng bố mẹ biệt thự rộng 7.000 m2 trị giá 25 tỷ đồng ở Cần Thơ.

Quốc Trường sinh năm 1988 tại Cần Thơ. Anh bén duyên với phim ảnh từ khi giành giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai 2009. Nam diễn viên từng tham gia khoảng 40 phim ở phía Nam nhưng đến vai Vũ trong Về nhà đi con mới thực sự được chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *