Con trai C. Ronaldo từng cầu xin bà nội đừng chết nghĩ mà yêu

Tin nhanh

Bà Dolores – mẹ C. Ronaldo – kể lại những kỷ niệm xúc động khi tỉnh lại trong bệnh viện sau cơn đột quỵ tháng ba năm ngoái và Con trai C. Ronaldo xin bà đừng chết

Chia sẻ trong một buổi phỏng vấn trên truyền hình ở quê nhà Bồ Đào Nha mới đây, mẹ C. Ronaldo bật khóc. Người phụ nữ 66 tuổi từng hai lần chiến đấu với ung thư vú thú nhận rằng lúc đó bà cũng không chắc mình có vượt qua được cơn đột quỵ hay không và Con trai C. Ronaldo khóc dòng vì sợ bà mất. Do đó, việc đầu tiên khi tỉnh dậy là bà nói cho con gái cả Elma biết mã mở két nơi bà để những đồ có giá trị.

Con trai C. Ronaldo

“Tôi thức dậy đi vào phòng tắm rồi bị ngất xỉu và ngã xuống. Khi tỉnh lại tôi cố gắng đứng dậy nhưng nhận ra rằng cơ thể bên trái của mình đã bị liệt. Tôi gọi bạn trai Jose Andrade và nói với ông rằng mình cảm thấy không khỏe và yêu cầu gọi cấp cứu. Tôi không nhớ mình vào viện như nào”, bà Dolores nói với MC Maria Botelho Moniz trên kênh TVI.

Mẹ C. Ronaldo ôm Con trai C. Ronaldo nghẹn ngào kể thêm: “Các con đã cho tôi rất nhiều sức mạnh. Tôi đã nghĩ cuộc đời mình thế là hết rồi. Khi nhìn thấy đứa cháu nội Cristianinho vào phòng thăm, tôi đã rất sốc. Tôi cầu xin Chúa đừng mang mình đi, tôi muốn thấy các cháu khôn lớn. Tôi đã thấy tất cả các con tôi đều khóc nhưng chúng đều không muốn tôi lo lắng. 

Tôi đã phẫu thuật cả hai bên ngực nhưng chưa bao giờ cảm thấy khó khăn như lúc ấy. Khi Cristianinho nhìn thấy tôi khóc nức nở, thằng bé nói Bà ơi đừng chết. Tôi đã xúc động. Mỗi khi gọi điện thằng bé luôn hỏi thăm xem tôi có khỏe hơn chưa. Tôi sống vì gia đình, đặc biệt là vì các cháu”.

Con trai C. Ronaldo

Con trai C. Ronaldo là đứa cháu nội đặc biệt với bà Dolores. Chính bà đã sang Mỹ tận tay đón cậu nhóc Cristiano Jr mới sinh năm 2010 về nhà nuôi nấng chăm sóc và ủng hộ CR7 tuyệt đối khi anh quyết định có con mà không tiết lộ danh tính mẹ của đứa bé. Năm 2017, bà Dolores lại có thêm hai đứa cháu nội chào đời theo phương pháp mang thai hộ ở Mỹ khi cặp song sinh Eva và Mateo được C. Ronaldo đưa về.

Bà Dolores cho biết trí nhớ không bị ảnh hưởng sau biến cố sức khỏe nhưng lúc đó bà rất sợ rằng mình sẽ qua đời. “Khi mở mắt và nhìn thấy con gái cả ở bên cạnh. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo nên nói với con rằng sẽ nói mã mở két dù con bé nhất mực từ chối. Cuối cùng con tôi đồng ý và khi két được mở tôi mới dám chắc trí nhớ của mình vẫn ổn”, mẹ siêu sao Juventus chia sẻ.

“Quan trọng là cảnh báo mọi người nếu có bất kỳ điều gì bất thường thì phải tới bệnh viện gần nhất càng sớm càng tốt. Trong trường hợp của tôi là 5 phút thôi. Cristiano đã gọi điện cho bác sĩ từ Italy sau đó tôi được phẫu thuật, ơn Chúa. Không có nhiều người may mắn như tôi. Quá trình bình phục của tôi diễn ra từ từ. Tôi đã có vài tháng không mấy dễ chịu, tập đi rồi trị liệu. Tôi có thể đi lại khi rời viện nhưng phần cơ thể bên trái của tôi, miệng, chân, giọng nói vẫn bị ảnh hưởng.

bà Ronaldo

 Giờ tôi cảm thấy ổn dần rồi và sẽ trở lại 100% như ban đầu. Giờ tôi phải cẩn thận với ăn uống, không thể đi giày cao gót và sử dụng quần áo đơn giản không có cúc. Cứ an nhiên mà sống thôi”, bà Dolores thổ lộ. Tháng trước, bà cũng chia sẻ về những giây phút sinh tử khi đột quỵ.

Mẹ C. Ronaldo bị đột quỵ vì thiếu máu não cục bộ đầu tháng 3 năm ngoái. Bà được đưa vào bệnh viện Nelio Mendonca ở Madeira trước khi chuyển tới một bệnh viện tư trên đảo. Ngay khi biết tin, siêu sao Bồ Đào Nha đã cùng bạn gái Georgina Rodriguez và con trai cả đi máy bay riêng từ Italy về Madeira thăm bà rồi trở lại Italy. Một tuần sau, cả nhà C. Ronaldo trở lại Madeira và cách ly gần hai tháng ở đây khi Covid-19 bùng nổ khiến Serie A tạm dừng.

 Tham khảo sản phẩm: Ghế massage Toshiko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *